Bếp nướng Phụ kiện
Điều kiện bảo hành + Sản phẩm được mua tại hệ thống NUONGBBQ.COM + Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành
Bảo hành các lỗi Bảo hành tất cả thiết kế thân chính của bếp: + Mâm + Bánh xe + Thân bếp + Mặt lưới thép + Khung Bếp Không bảo hành các chi tiết khác do quá trình sử dụng Bảo hành các lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. + Các trường hợp bị hư sẽ sẽ hỗ trợ bảo hành tùy tình trạng lỗi của sản phẩm miễn phí hoặc tính phí + Một vài trường hợp mã hàng ngưng sản xuất, không còn phụ kiện NUONGBBQ.COM sẽ thay thế phụ kiện tương đương với phụ kiện ban đầu
Các trường hợp không nhận bảo hành hoặc bảo hành có tính phí + Không bảo hành các chi tiết khác hư mài mòn do quá trình sử dụng + Sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sử dụng sai + Sản phẩm quá thời hạn bảo hành. Sản phẩm do những thiệt hại ngẫu nhiên, thiên tai : bị rạch đứt hoặc bị móc rách, cháy, nổ,chuột cắn,.. + Sản phẩm đã bị chỉnh sửa, thay đổi so với ban đầu mà không phải do NUONGBBQ.COM thực hiện + Sản phẩm hư hỏng do sử dụng bị mòn, rách, đứt, gãy…. + Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành + Sản phẩm do những thiệt hại ngẫu nhiên, thiên tai : bị rạch đứt hoặc bị móc rách, cháy, nổ,..
Quy trình bảo hành Bước 1: Khách hàng gọi Hotline: 0941.128.811 để được hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn gửi hàng bảo hành. Bước 2: NUONGBBQ.COM nhận sản phẩm và thực hiện bảo hành. Bước 3: Sau khi bảo hành xong, NUONGBBQ.COM gửi sản phẩm bảo hành về tận nhà cho khách hàng.
Thời gian bảo hành 5 – 7 ngày tùy sản phẩm.
Các sản phẩm nếu không có sẳn tại kho bên NUONGBBQ.COM phải nhập từ nước ngoài thời gian bảo hành sẽ được thông báo cụ thể theo từng sản phẩm có thể kéo dài thời gian nhập hàng và xử lý.