So Sánh Lò Nướng BBQ Ngoài Trời & Nồi Chiên Không Dầu

Để chuẩn bị cho món nướng trong gia đình bạn phân vân không biết nên chọn lựa một chiếc nồi chiên không dầu nhỏ nhắn tiện dụng hay mua một chiếc lò nướng bbq ngoài trời bằng than – với những so sánh cụ thể sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

1.Lò Nướng BBQ Ngoài Trời vs Nồi Chiên Không Dầu so sánh về công năng nướng

Lò Nướng BBQ Ngoài Trời: chuyên dùng để nướng, có thể nướng đa dạng các kiểu (tuỳ theo từng loại lò) như nướng trực tiếp, nướng gián tiếp, nướng om giòn, xông khói …. Các món nướng bằng than thì tất nhiên sẽ có mùi vị thơm ngon đặc trưng, bữa tiệc nướng ngoài trời luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Nồi Chiên Không Dầu: sử dụng điện để nướng giúp thức ăn chín đều, tuy nhiên chắc chắn là không ngon bằng nướng than. Ngoài việc nướng thì nồi chiên không dầu có trang bị thêm nhiều tính năng có thể nấu được nhiều loại món ăn.

lo nuong bbq 3
lo nuong bbq 3

2. Lò Nướng BBQ Ngoài Trời vs Nồi Chiên Không Dầu so sánh về tính tiện nghi khi sử dụng

Lò Nướng BBQ Ngoài Trời: mỗi lần sử dụng bạn cần chuẩn bị than, mồi lửa, không gian thoáng đãng. Việc chuẩn bị mất từ 5-10 phút và phù hợp với không gian rộng rãi như sân vườn, quán nướng, nhà ở riêng lẻ ……

Nồi Chiên Không Dầu: chỉ cần cắm điện vào là sử dụng, phù hợp với tất cả mọi không gian – đáp ứng tiêu chí nhanh gọn lẹ, sử dụng tiện hơn so với lò nướng than.

lò nướng bbq
lò nướng bbq

LỜI KẾT:

Qua những so sánh về công năng sử dụng và tính tiện nghi, nếu bạn không quan tâm quá nhiều đến chất lượng món nướng, chỉ cần 1 chiếc lò có thể nướng được các món nướng, hoặc không gian sống không tiện nướng than thì nồi chiên không dầu là lựa chọn phù hợp với bạn.

Ngược lại nếu bạn cần 1 chiếc lò nướng thực thụ để thưởng thức trọn vẹn không khí BBQ, món nướng đúng chuẩn thì lò nướng là lựa chọn hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *